(VnMedia) - Lễ bàn giao giải pháp Thẻ thông minh trong quản lý hiến máu giữa công ty TNHH VKX, công ty Parkway - Nhật Bản và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã diễn ra vào hôm nay, 26/7 dưới sự chứng kiến của Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT Tô Mạnh Cường cùng đại diện các bên.
Trẻ sơ sinh chưa biết nói, chưa biết kêu đau, nhưng chúng vẫn có thể mắc một số bệnh. Vì vậy cha mẹ cần phải có hiểu biết để phát hiện sớm các bệnh mà con mình có thể mắc phải để chữa trị kịp thời.
Con tôi 6 tuổi, cháu rất hiếu động. 1 năm qua cháu đã 3 lần bị chấn thương vùng mắt, may mà được cấp cứu kịp thời. Nay gia đình tôi chuyển đến chỗ ở mới, xa bệnh viện. Xin bác sĩ hướng dẫn cách xử lý chấn thương vùng mắt để nếu cháu có bị chúng tôi còn sơ cứu trước khi đưa cháu đến bệnh viện.
Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ, nhưng nhiều chị em lại trở thành nạn nhân bởi sự thiếu hiểu biết. Hầu hết ca tai biến đều xảy ra ở những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, chưa được cấp phép, hoạt động quá chuyên môn được cấp phép...
Hồi xuân như món quà tạo hóa ban tặng cho con người để tận hưởng đủ những dư vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Tạo hóa cũng thật công bằng, không chỉ có phụ nữ mới có tuổi hồi xuân mà nam giới cũng hồi xuân.
Sau khi xem xét lịch sử các sự kiện ở tuổi trung niên của những người này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối liên hệ giữa sự căng thẳng và nguy cơ mất trí. Các sự kiện càng gây căng thẳng thì nguy cơ mắc bệnh càng lớn.
Sức khỏe gia đình -
Thời tiết chuyển mùa, khí hậu thay đổi đột ngột cộng với môi trường không khí bị ô nhiễm là những yếu tố làm bệnh mề đay xuất hiện ngày càng nhiều. Mề đay là bệnh dị ứng, người bệnh bị nổi ban trên da, ngứa ngáy khó chịu kèm theo những tổn thương ở nhiều bộ phận khác trong cơ thể.
VTV2 Sức khỏe mỗi ngày: Nghiên cứu biện pháp chống đông máu mới
Bài viết được quan tâm
Nhiều nghiên cứu đáng tin cậy cho thấy tinh...
Cây cỏ xước còn gọi là ngưu tất nam, thành...
Phụ nữ là một nửa của thế giới, đồng...
Bệnh trứng cá (mụn trứng cá) là một bệnh...
Cẳng tay của mỗi người chúng ta có 2 xương,...